Givral là một thương hiệu bánh trung thu danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trong gần 1 thập kỷ qua, Bánh trung thu Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh CAO CẤP – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nhắc đến Givral là nhắc đến bánh trung thu tươi, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. Những nguyên liệu tuyệt hảo và tinh khiết nhất đã được chọn lọc để cho ra đời những chiếc bánh cao cấp hảo hạng.

8

Bánh trung thu Givral không chỉ là bánh tươi mới mà còn có hương vị thơm ngon, dịu dàng và tinh tế. Thưởng thức bánh trung thu Givral vào những dịp trăng rằm tháng 8 cùng người thân, đồng nghiệp, sẽ đem đến cho bạn những phút giây hạnh phúc, đoàn viên. Hơn thế nữa, còn đảm bảo cho bạn có được nguồn năng lượng tràn đầy và sức khỏe dồi dào.

11

Hiện tại, Bánh trung thu Givral đã có hệ thống phân phối rộng khắp các trung tâm thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội với hơn 30 cửa hàng. Những năm sắp tới, Givral sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý khách.